Tất cả danh mục
EN
[pics: title]

Tập đoàn UHPC-Zhuoou


YÊU CẦU
Mô tả

UHPC-001

UHPC-002

UHPC-006

UHPC-009

UHPC-011

UHPC-018

UHPC-022

UHPC-021

UHPC-030

UHPC-029

UHPC-031

UHPC-035

Để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấp vào Tải về!

Những đổi mới của UHPC:

UHPC là vật liệu mew gốc xi măng có độ bền cực cao, độ dẻo dai cao và độ xốp thấp. Công thức cơ bản của nó là giảm thiểu các khuyết tật bên trong (độ xốp và vết nứt nhỏ) bằng cách tăng độ mịn và hoạt tính của các thành phần, đồng thời không sử dụng cốt liệu thô, do đó đạt được cường độ cực cao và độ bền cao.

1. Độ bền cực cao

Công thức đặc biệt của UHPC tạo ra sự sắp xếp phân tử đều đặn, với độ thâm nhập cực thấp và độ bền cao, ngay cả trong các điều kiện như đóng băng và tan băng, sóng biển, Sulphate nhôm, axit yếu hoặc cacbonat, v.v.

2. Tính chất cơ học cực cao

UHPC có độ bền cao và khả năng chịu va đập tốt, có thể sử dụng cho các kết cấu bảo vệ trong các công trình quốc phòng, cũng như các kết cấu đặc biệt yêu cầu khả năng chịu tải cao.

3. Hiệu suất làm việc cực cao

UHPC có thể chịu được các tác động bên ngoài như ma sát, hỏa hoạn, nổ mìn, đóng băng và tan băng, mưa đá hoặc các tác hại tự nhiên khác. Nó cũng có hiệu quả cao trong việc chống thấm và cách nhiệt.

4. Hiệu ứng trang trí

UHPC có thể hiện thực hóa giấc mơ của các nhà thiết kế, mang lại cho kiến ​​trúc một hình dạng, màu sắc và kết cấu phong phú hơn. Với độ hoàn thiện bề mặt cao, UHPC có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các chất có hại và có hiệu suất tự làm sạch tuyệt vời.

5. Tính bền vững về môi trường

Cấu trúc của UHPC giúp phát triển bền vững môi trường, bằng cách giảm chi phí xây dựng, đổ khuôn, lao động và bảo trì, bằng cách cải thiện sự an toàn của các địa điểm xây dựng, và bằng cách tăng tốc độ xây dựng và vòng đời của các tòa nhà.

Trình độ kỹ thuật và thông số kỹ thuật:

UHPC có các đặc tính cơ học, thoát nước và tự phục hồi tuyệt vời, đồng thời dễ dàng bảo trì và tạo hiệu ứng kiến ​​trúc. Hiệu suất của nó tốt hơn đáng kể so với bê tông thông thường, bê tông hiệu suất cao và GRC. Tính chất cơ học tuyệt vời của nó đảm bảo tiêu thụ vật liệu ít hơn và khả năng chịu tải cao hơn so với xi măng thông thường, dẫn đến thành phần nhẹ hơn và mỏng hơn. Việc giảm trọng lượng bản thân không chỉ tiết kiệm vật liệu và tăng hiệu quả sản xuất mà còn giúp các nhà thiết kế và xây dựng mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng
    Không phù hợp với bất kỳ câu hỏi nào!
YÊU CẦU
CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SUY NGẪM CỦA BẠN!
Vui lòng nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi