Tất cả danh mục
EN
[pics: title]

Tập đoàn TCP-Zhuoou


YÊU CẦU
Mô tả

Thạch cao xi măng theo chủ đề được gọi là TCP là một hỗn hợp nhựa nhiệt rắn được xây dựng từ nhiều sự kết hợp của nhựa polyme, chất độn hữu cơ hoặc trơ và chất gia cường bằng sợi thủy tinh. Các khung hoặc phần nhúng bằng kim loại hoặc nhựa được thiết kế để đạt được hiệu suất mong muốn từ sản phẩm được sản xuất được sử dụng để cố định TCP vào các chất nền kết cấu phù hợp. Ưu điểm lớn nhất của hỗn hợp sợi thủy tinh là tính linh hoạt trong thiết kế mà nó mang lại cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà chế tạo cũng như độ bền lâu dài của vật liệu với bề mặt có thể sơn hoặc màu sắc tích hợp.


TCP-STF

TCP-WF

TCP-SF

TCP-WTF

TCP-ZW

TCP-YG

TCP-FBF

TCP-BF

TCP-GH

TCP-ZW001

TCP-WTF007

TCP-YG022

Để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấp vào Tải về!

Tính chất vật lý

Xi măng

• Toàn bộ xi măng được sử dụng là xi măng Portland loại 1 đáp ứng tất cả các yêu cầu của ASTM C 150.

• Tất cả cát phù hợp với tất cả các yêu cầu của ASTM C 144.

• Tất cả các loại vữa dập nổi đều đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM C 150.

Shotcret

• Phải sử dụng cốt liệu tạo nên đặc tính cường độ cao cho bê tông (tức là có dạng góc cạnh, cấp phối đều và lựa chọn vật liệu cốt liệu chất lượng cao)

• Bê tông phun có thể được gia cường bằng sợi để tăng cường độ (tức là sợi Thủy tinh hoặc sợi Tổng hợp).

• Khi cần cường độ bám dính cao, cải thiện độ dính kết và lớp phủ dày hơn (môi trường nước chảy), bê tông phun Silica-fume sẽ được sử dụng.

• Bê tông phun cải tiến bằng polyme có thể được sử dụng để tăng cường độ kéo và uốn, cải thiện liên kết và giảm tính thấm.

• Đạt cường độ nén tối thiểu 4000 psi.

Quản trị viên

Phụ gia có thể được sử dụng để cải thiện một số đặc tính của bê tông. Tất cả các phụ gia tuân thủ các phần áp dụng của ASTM C 260, C 494 và C 618.

Các phụ gia phổ biến bao gồm: tro bay, khói silica, chất siêu dẻo, chất làm chậm nước, chất tăng tốc đông kết và cuốn theo không khí.

Các phụ gia chứa clorua bị cấm nếu kim loại được nhúng bên trong hoặc gia cố cho công trình đá.

Các ứng dụng

• Có thể được cung cấp dưới dạng sản phẩm được xếp hạng chống cháy loại A, do đó làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các khía cạnh bên ngoài hoặc bên trong của tòa nhà mặt tiền kiến ​​trúc hệ thống.

TCP cũng có khả năng chống ăn mòn và do đó có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt, miễn là tất cả các thanh cốt thép đều có độ phủ từ 25-50mm ở mỗi bên.

Lợi thế cạnh tranh

• Có thể được sản xuất ở hầu hết mọi hình dạng, các bộ phận có thể được chế tạo chính xác. Các thành phần cong, gân, gấp nếp hoặc đục lỗ chỉ là một số khả năng.

• Có thể được cung cấp dưới dạng nhiều lớp hoàn thiện – nhẵn hoặc có kết cấu và có nhiều màu sắc hoặc các bề mặt cấp độ sơn sẵn sàng cho lớp sơn lót.

• Là một trong những người mạnh nhất trong tất cả vật liệu xây dựng với các đặc tính cường độ phù hợp với FRP, thép hoặc nhôm.

• Mang lại tuổi thọ sử dụng lâu dài vì vật liệu bền bỉ này sẽ chịu được thời tiết khắc nghiệt trong nhiều thập kỷ. Mặc dù dễ dàng sơn, nhưng màu sắc có thể không thể thiếu trong hỗn hợp ướt, do đó cung cấp một sản phẩm lâu dài, ít phải bảo trì.

• Có thể làm cho nhẹ nên đòi hỏi ít lao động hơn và kết cấu đỡ hoặc chất nền nhẹ hơn, do đó giảm chi phí xây dựng và lắp đặt, do đó đẩy nhanh tiến độ xây dựng nếu vật liệu trọng lượng nhẹ như bọt được thay thế cho cát.

Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng
    Không phù hợp với bất kỳ câu hỏi nào!
YÊU CẦU
CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SUY NGẪM CỦA BẠN!
Vui lòng nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi