Tất cả danh mục
EN
[pics: title]

Nhóm GRP-Zhuoou


YÊU CẦU
Mô tả

Nhựa gia cố sợi thủy tinh (FRP) còn được gọi là GRP là một hỗn hợp nhựa nhiệt rắn được xây dựng từ nhiều sự kết hợp của nhựa polyme, chất độn hữu cơ hoặc trơ, gia cố bằng sợi thủy tinh. Khung kim loại/gỗ hoặc phần nhúng được thiết kế để đạt được hiệu suất mong muốn từ sản phẩm được sản xuất được sử dụng để cố định FRP/GRP với các chất nền kết cấu phù hợp. Ưu điểm lớn nhất của hỗn hợp sợi thủy tinh là tính linh hoạt trong thiết kế mà nó mang lại cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà chế tạo, cũng như độ bền lâu dài của vật liệu với bề mặt có thể sơn hoặc màu sắc tích hợp.


GRP-BF

GRP-FBF

GRP-GH

GRP-MRF

GRP-MRF015

GRP-SF

GRP-STF

GRP-STF016

GRP-TF

GRP-WF

GRP-WTF

GRP-YG

Để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấp vào Tải về!

Tính chất vật lý
Giá trị tài sảnPhương pháp thử nghiệm / Kết quả
NénASTM-D-695 27,000 psi
sức mạnh tuyệt đối2,336 giây
Giá trị tài sảnPhương pháp thử nghiệm / Kết quả
CTE trung bìnhASTM-D-696 23.2 x 10-6 in./in./°F
Tỉ trọngASTM-D-792 110 lbs / cu.ft.
Tính dễ cháy - Vật liệu loại IASTM-E-84 Ngọn lửa từ 25 trở xuống/Khói từ 50 trở xuống
Dễ cháy - Vật liệu loại 1ASTM-E-84 Ngọn lửa từ 25 trở xuống/Khói từ 50 trở xuống
Strenght linh hoạtASTM-D-790 22,000 psi
Mô-đun uốn x 106ASTM-D-790 1.38 ksi
Độ bền kéoASTM-D-638 11,500 psi
Độ bền kéo Modulus x 106ASTM-D-638 2.0 ksi
Đơn vị Trọng lượng (lbs./sq.ft. tại 3/16”)1.5-2 lbs.
nội dung thủy tinh14.9%
Nội dung ATH43%
Nội dung nhựa

41.6%


Các ứng dụng

• Có thể được cung cấp dưới dạng sản phẩm được xếp hạng chống cháy loại A, do đó làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các khía cạnh của hệ thống mặt tiền kiến ​​trúc bên ngoài hoặc bên trong tòa nhà.

Lợi thế cạnh tranh

• Có thể được sản xuất ở hầu hết mọi hình dạng, các bộ phận có thể được chế tạo chính xác. Các thành phần cong, gân, gấp nếp hoặc đục lỗ chỉ là một số khả năng.

• Có thể được cung cấp dưới dạng nhiều lớp hoàn thiện – nhẵn hoặc có kết cấu và có nhiều màu sắc hoặc các bề mặt cấp độ sơn sẵn sàng cho lớp sơn lót.

• Là một trong những người mạnh nhất trong tất cả vật liệu xây dựng với các đặc tính cường độ phù hợp với bê tông, thép hoặc nhôm. (Kg cho Kg sợi thủy tinh mạnh hơn thép)

• Mang lại tuổi thọ sử dụng lâu dài vì vật liệu bền bỉ này sẽ chịu được thời tiết khắc nghiệt trong nhiều thập kỷ. Mặc dù dễ dàng sơn, nhưng màu sắc có thể là một phần không thể thiếu đối với bề mặt lớp sơn gel, do đó mang lại một sản phẩm bền lâu, chống tia cực tím, ít phải bảo dưỡng. FRP/GRP cũng có khả năng chống ăn mòn và do đó có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt.

• Trọng lượng nhẹ do đó đòi hỏi ít lao động hơn và kết cấu đỡ hoặc chất nền nhẹ hơn, do đó giảm chi phí xây dựng và lắp đặt do đó đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng
    Không phù hợp với bất kỳ câu hỏi nào!
YÊU CẦU
CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SUY NGẪM CỦA BẠN!
Vui lòng nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi