Tất cả danh mục
EN
[pics: title]

Nhóm GRG-Zhuoou


YÊU CẦU
Mô tả

Thạch cao cốt sợi thủy tinh (GFRG hoặc IBC) (dành cho nội thất hoặc khu vực có mái che) là hỗn hợp của thạch cao alpha có độ bền cao được gia cường bằng sợi thủy tinh có thể được đúc tại nhà máy thành hầu hết mọi hình dạng hoặc kích thước. GFRG (hoặc GRG) là vật liệu không cháy (kết quả kiểm tra giá trị lan truyền ngọn lửa và phát triển khói theo tiêu chuẩn ASTM E-84) và ngay cả những bộ phận lớn nhất cũng chỉ nặng 2-3 pound mỗi foot vuông (10-15 kg/m2) . Tương tự như thạch cao đúc truyền thống nhưng nhẹ hơn và bền hơn đáng kể, Thạch cao gia cường sợi thủy tinh thường được hoàn thiện tại hiện trường bằng bất kỳ loại sơn nội thất nào. Các mối nối có thể được dán và hoàn thiện tương tự như hoàn thiện vách thạch cao. Việc sử dụng vật liệu tái chế sau tiêu dùng, thực tế là vật đúc GFRG được sản xuất theo kích thước và được thiết kế để giảm thiểu việc tạo khung quá mức, làm cho Thạch cao Gia cố Sợi Thủy tinh trở thành lựa chọn thuận lợi cho LEED hoặc các dự án xây dựng xanh.


GRG-001

GRG-002

GRG-003

GRG-005

GRG-006

GRG-007

GRG-008

GRG-012

GRG-009

GRG-013

GRG-014

GRG-015

Để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấp vào Tải về!

Tính chất vật lý
Giá trị tài sảnPhương pháp thử nghiệm / Kết quả
Độ cứng BarcolASTM-D-2583 105 điểm
NénASTM-C-39 5,800 psi
CTE trung bìnhASTM-D-696 5.4 x 10-6 in./in./Fosystem
Tỉ trọngASTM-D-792 110 lbs / cu.ft.
Tính dễ cháy - Vật liệu loại IASTM-E-84 0 Lửa/ 0 Khói
Độ bền uốnASTM-D-790 4,192 psi
Sức mạnh tác độngASTM-D-256 12.9 ft. Lbs./in
Độ bền kéoASTM-D-638 1,340 psi
Đơn vị Trọng lượng (lbs./sq.ft. at)

1lbs.


Các ứng dụng

Thạch cao cốt sợi thủy tinh (GFRG hoặc IBC) là một vật liệu kinh tế và được sử dụng trong nhiều ứng dụng kiến ​​trúc như trần nhà, tấm ốp cột, tấm tường trang trí, mái vòm, giá đỡ, các yếu tố điêu khắc, vách ngăn, vịnh nhỏ, v.v.

Lợi thế cạnh tranh

Thạch cao cốt sợi thủy tinh (GFRG hoặc IBC) là thạch cao alpha 'đúc mỏng' màu trắng được hoàn thiện tại hiện trường hoặc có thể được sơn lót/hoàn thiện tại nhà máy tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Ở những nơi từng sử dụng 'đúc thạch cao' truyền thống, Thạch cao Gia cố Sợi Thủy tinh (GFRG hoặc GRG) hiện được chỉ định vì trọng lượng nhẹ, độ bền vượt trội và dễ dàng vận chuyển/lắp đặt.

• Nhẹ

• Lắp đặt với các hệ từ ngành vách thạch cao truyền thống

• Có thể liên kết với vách thạch cao và sơn theo cách tương tự trên các hệ thống mặt tiền bên trong

Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng
    Không phù hợp với bất kỳ câu hỏi nào!
YÊU CẦU
CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SUY NGẪM CỦA BẠN!
Vui lòng nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi